Cách thu hút khách hàng đến với website của mình

·        Xây dựng cộng đồng cho mình

Hãy tạo nên một website như là một sân chơi cho những người có cùng sở thích với các bạn, ví dụ khi các bạn muốn sở hữu cho mình một trang website về du lịch thì hãy yêu cầu những nhà thiết kế website chuyên nghiệp hãy tạo thêm một form trên chính website đó để mọi người có thể cùng nhau thảo luận về vấn đề này, chia sẻ những hình ảnh hay các thông tin bổ ích về du lịch… Đây chính là một yếu tố giữ chân khách hàng khá tốt được rất nhiều website lớn áp dụng, hãy tự tạo dựng cho mình những cộng đồng của riêng mình nhé.

 

·        Nội dung của website

Nội dung phải hay, trình bày chuyên nghiệp vì chúng góp phần khá lớn trong vấn đề thu hút và giữ chân khách hàng, các bạn hãy tự đặt mình vào vị trí của họ và thử suy nghĩ xem khách hàng của mình muốn đọc những gì và cái gì là tốt cho họ, thiết kế thêm những tính năng tiện ích cho người dùng sao cho thứ họ tìm kiếm trên website sẽ phải xuất hiện nhanh chóng nhất, hãy chú ý rằng khi đăng quá nhiều thông tin chồng chéo nhau sẽ khiến khách hàng khó phân biệt được và hoài nghi về tính chuyên nghiệp của website các bạn. Cập nhât tin tức mới một cách thường xuyên và đảm bảo tính chính xác sẽ giúp cho khách hàng hài lòng về website của các bạn.

·        Khuyến mãi

Hiện nay trên thế giới có hơn tám tỉ website đang hoạt động tính từ năm 2005, cho nên khách hàng thường có những sự chọn lọc khi đọc website cho mình, thu hút khách hàng bằng những lợi ích thiết thực như các sản phẩm miễn phí, tiền mặt, có voucher khuyến mãi sẽ giúp cho khách hàng đến với bạn nhiều hơn, tham khảo thêm vấn đề tại những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để tìm hiểu thêm nhé.

·        Tối ưu từ khóa trên công cụ tìm kiếm và quảng cáo Google

Khách hàng thường tìm kiếm sản phẩm thông qua việc gõ các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm hoặc các trang web thương mại điện tử. Nhờ vào khả năng quét dữ liệu thông minh như Google, yahoo, Bing… và khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được thông tin sản phẩm, dịch vụ mình muốn tìm. Tối ưu từ khóa trong mỗi bài viết sẽ giúp website của bạn được google ưu tiên và đưa lên các top đầu các kết quả tìm kiếm. Đây được gọi là dịch vụ quảng cáo google adwords. Bằng cách mua vị trí quảng cáo của google adwords này website của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

 

may lanh may lanh gia re